menu
MOVIE ONLINE 2022
MOVIE ONLINE 2022
MOVIE ONLINE 2022

หนังออนไลน์ 2022 คมชัดแบบ Full HD มาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย HD

 

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง  The Witch: Part 2 – The Other One เกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงได้ตื่นมาอยู่ในห้องทดสอบขนาดใหญ่ คุณได้พากเพียรหลบซ่อนออกมาจากตรงนั้น ทำให้ได้มาพบกับ คยองฮี ที่อุตสาหะปกป้องรักษาคุณจากแก๊งอาชญากร แต่ว่าเมื่อเด็กสาวจะต้องเผชิญหน้ากับพวกมันด้วยตัวเองนั่น เธอสามารถเอาชนะได้ด้วยกำลังที่มหาศาลอย่างน่าทึ่ง ในขณะเดียวกันก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งตามไล่ล่าเด็กคนนี้อยู่เช่นกัน เธอผู้นี้เป็นคนไหน? แล้วเพราะเหตุไรถึงมีคนไหนกันอยากได้ตัวเด็กหญิงผู้นี้กันมากนัก?

Wonder Woman (เข้าฉาย 1 มิถุนายน) เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวน่าพิศวงนามว่า หนังออนไลน์ 2022 ไดอาน่า ซึ่งเป็นเจ้าหญิงแห่งดินแดนแอมะชอน แล้วก็ถูกฝึกหัดให้เป็นยอดเยี่ยมนักรบที่เกาะสวรรค์ จนถึงวันหนึ่ง เธอได้พบกับทหารผู้รอดตายจากเรือบินตกบริเวณเกาะของเธอ ทำให้เธอได้รับรู้เรื่องของสงครามที่กำลังปะทุ และก็เธอก็เลยตัดสินใจที่จะออกจากเกาะเพื่อไปหยุดสงครามไม่ให้แพร่กระจายไปมากกว่านี้

Baywatch (เข้าฉาย 1 เดือนมิถุนายน) หนังแอ็คชั่นคอเมดี้ชั่วร้ายมันฮา ที่เคยเป็นทีวีซีรีย์สุดฮิตในทศวรรษที่ 1990 เกี่ยวกับวีรกรรมของไลฟ์การ์ดผู้สละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ “มิตช์ บูแชนนอน” ที่ไม่ค่อยลงรอยกับลูกทีมคนใหม่ “แมตต์ โบรดี้” แต่ว่าทั้งสองดันจำต้องมาร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมแคว้นที่บางทีอาจเป็นภัยรุกรามต่อชายทะเลแห่งนี้ในอนาคต

หนังออนไลน์ 2022 EXTRAORDINARY ATTORNEY WOO

เรื่องราวของอูยองอู เด็กผู้หญิงผู้มีสภาวะกรุ๊ปอาการแอสเพอร์เกอร์ ทำให้คุณมีปัญหาสำหรับการเข้าสังคม แม้กระนั้นเนื่องจากว่ายองอูมีไอคิวสูงถึง 164 ความจำดียอด มีใจรักในกฏหมาย แถมยังมีกระบวนการคิดที่รอบครอบ จึงทำให้คุณเปลี่ยนเป็นทนายความซึ่งสามารถปิดคดียากๆได้ แต่ว่าเนื่องจากว่าเธอเป็นออทิสติก ก็ทำให้มีอุปสรรคหลายๆอย่างที่มาขวางกั้นทางการเป็นทนายความของเธอไว้ ยังไงก็อย่าลืมมาเอาใจช่วยยองอูกันเยอะมากๆนะคะ

The Bridge Curse น่าดูอย่างไร ? เป็นตำนานสยดสยอง หนังออนไลน์ 2022 จากจีนไต้หวัน เป็นเรื่องเล่า ที่เสมือนตำนานสยองขวัญ ที่นำเรื่องราว อ้างอิงมาจาก ความจริงของสะพาน ที่มีอยู่จริงแห่งหนึ่ง ในประเทศไต้หวัน ที่อยู่ข้างในมหาวิทยาลัย ชื่อดังของประเทศ เกิดเรื่องเล่า ของตะนานสะพาน ที่มีเรื่อง หญิงสาวฆ่าตัวตาย

ที่สะพานในมหาวิทยาลัย เพราะว่ารู้สึกอกน้อยใจแฟนชายหนุ่ม โดยเรื่องของตำนานนี้ จะมีคำเตือนว่า ห้ามนับขั้นบันได ทั้งยังตำเตือน ที่ว่าห้ามหันหลัง กลับมาดูด้านหลัง โดยมักจะเกิดเหตุการณ์ ที่เหล่านักศึกษาใหม่ มักจะลองของเสมอๆ จนถึงเกิดเหตุการณ์ ซ้ำเติมเหตุการณ์ขึ้น หนังใช้งบเยอะที่สุด

MY LIBERATION LOVE พึ่งจบไปหมาดๆเลยนะ กับเรื่อง My Liberation Love คนใดยังมิได้เข้าไปดูความน่ารักของคุณกู รีบด่วนเลยจ๊า เรื่องราวของสามญาติหนึ่งคนที่ไม่รู้จักที่จะมามอบแง่คิดการใช้ชีวิตให้กับทุกคน ยอมชางฮี พี่คนกลางที่ดำเนินชีวิตไปอย่างไร้จุดหมายปลายทาง ภายนอกดูเป็นคนไม่น่าเชื่อถือแต่ว่าพอพูดออกมากลับมองมีเหตุมีผลซะงั้น ยอมมีจอง สาวน้อยสุดเขินอายที่แสนจะระอากับชีวิตตนเอง ยอมกีจอง พี่สาวคนโตที่หมดกำลังใจกับความรัก รวมทั้ง คุณเรา หนุ่มไม่คุ้นหน้าขี้เมาหยำเปที่ไม่รู้เรื่องจะเอาไงกับชีวิตดี แล้วทั้ง 4 คนนี้จะไปถึงจุดหมายยังไงล่ะเนี่ย

THE SEA BEAST การ์ตูนเอนิเมชันสุดมันที่ทำเอาคนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่า เห้ย! มันดีเลิศอะ… เรื่องราวของเสี่ยงภัยของ Maisie เด็กผู้หญิงผู้หลงใหลสำหรับเพื่อการล่าอสูร วันนึงเธอได้แอบขึ้นเรือออกสมุทรไปกับ Jacob นักล่าชายหนุ่มฝีมือโหด แต่ดันโชคร้ายโดนเจ้าปีศาจร้ายยักษ์ที่ชื่อว่าแดงคำรามกลืนลงท้องไปแล้วก็ไปโผล่ในโลกใหม่ ซึ่งโน่นก็ทำให้ความศรัทธาที่ทั้งคู่มีติดตัวมาแต่แรกเริ่มเปลี่ยนไป และก็ได้แนวความคิดใหม่ที่ว่า สิ่งที่ฟังกันมา บางครั้งอาจจะไม่ใช่ความจริง และคนแก่ก็มิได้รู้ทุกเรื่องบนโลกหรอกนะ โอ้ย บอกเลยว่าแกนหลักเรื่องทัชหัวใจหลายท่านมาก รวมทั้งตัวผู้เขียนด้วย

ALIAS GRACE ซีรีส์มีความยาว 6 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง เล่าของเกรซ เมดที่ถูกพ่อ abusive ที่มีปัญหาติดเหล้าขายให้กับบ้านคนร่ำรวยเพื่อไปทำงานหาเงินเข้าบ้านตั้งแต่ยังสาว ก่อนจะถูกลวนลามทางเพศ โดยเจ้าของบ้าน แล้วก็จู่ๆนายจ้างก็ตาย เธอโดนจับตัวโดยที่เกรซจำอะไรมิได้เลย

ความรู้สึกที่ดู หนังจะฉายตั้งแต่ในตอนที่เกรซถูกจับติดตะราง รักษาตัวในโรงพยาบาลประสาท ถูกทรมานให้พูดความจริง ก่อนจะเข้ารับการรักษากับแพทย์จอร์แดน จิตแพทย์ที่มีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งมีชื่อที่ได้รับการยินยอมรับจากผู้คนในสังคม ให้ร่วมการสืบคดีและร่วมค้นหาข้อเท็จจริงร่วมกับข้าราชการ