menu
cua composite dep
cua composite dep
cua dep cho ngoi nha cua ban

Ý tưởng để kết hợp Thiết kế cửa gỗ đẹp trong ngôi nhà của bạn

Làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn với Thiết kế cửa gỗ. Cửa ra vào là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ bước vào và đó là nơi bạn muốn mắt họ ở lại khi họ bước qua!


1. Cửa gỗ Teak đương đại

Cửa gỗ Teak là một sự bổ sung đẹp và chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm sử dụng với mức bảo dưỡng tối thiểu với mức giá phải chăng.

2. Cửa gỗ ốp kính ba mặt

Cửa được làm bằng gỗ và có ba tấm với kính ở giữa. Ngay lập tức bạn sẽ chú ý đến nó vì nó nằm tách biệt với nhiều cánh cửa khác trong khuôn viên trường, nhưng có một thứ khác ở công trình này khiến mọi người phải dừng lại mỗi ngày: vẻ đẹp của nó!

Cấu trúc bằng gỗ tuyệt đẹp này có một cửa sổ ngăn duy nhất cho mỗi bảng điều khiển; tất cả chúng đều được sắp xếp gọn gàng để không cản trở tầm nhìn qua chúng. Điều đầu tiên ai đó nhận thấy về tòa nhà cụ thể này sẽ là việc các cửa sổ này có thể dễ dàng nhận ra như thế nào trên nền tối của chúng, khiến chúng có thể phân biệt ngay lập tức giữa các tòa nhà trong khuôn viên của chúng tôi - mặc dù hầu hết những người khác có một số kiểu trang trí hoặc thiết kế được chạm khắc vào đồ gỗ đóng khung chúng (mà thường có thể làm cho việc tìm các ô nhỏ đó trở nên khó khăn). Nhưng điều gì thực sự thu hút sự chú ý của bạn

➡️➡️➡️ Xem thêm chi tiết thông tin tại: https://ko-fi.com/post/Cua-go-Composite-soi-chi--chat-luong-co-thuc-su-đ-A0A14Q6TW

3. Cửa bảng hình chữ nhật bằng gỗ Teak có gương

Cửa gỗ tếch là một tác phẩm nghệ thuật! Các chi tiết phức tạp được chạm khắc trên các tấm làm cho nó đáng giá từng xu. Ngoài ra còn có một tùy chọn bổ sung là lắp thêm gương mang lại cảm giác thông thoáng cho cánh cửa này, hoàn hảo cho các sơ đồ mặt bằng mở với nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

4. Cửa gỗ hồng sắc

Ẩn sau cánh cửa bằng gỗ cẩm lai, có một bí mật đang chờ được khám phá. Ẩn chứa bên trong ngôi nhà cổ kính này là những ký ức về những ngày đã qua được lưu giữ qua thời gian và cát bụi với tất cả sự quyến rũ của chúng còn nguyên vẹn. Khi bạn đi dọc hành lang vào nơi từng là phòng khách của chúng tôi, thật khó để không nhận ra có bao nhiêu bức tranh treo trên những bức tường này! Chỉ riêng ở đây phải có ít nhất năm mươi bức ảnh. Bạn không thể không dừng lại chỉ một lúc khi nhìn xung quanh trong sự ngạc nhiên kinh ngạc trước khi đi xuống nơi văn phòng của tôi từng ở - nơi tôi đã dành rất nhiều thời gian khi cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng hay công bằng. "

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn trên trang: cua go nhua composite

5. Cửa sắt rèn trang trí

Cửa sắt rèn trang trí là một trong những đặc điểm nổi bật nhất trong ngôi nhà thời Victoria và thường chiếm toàn bộ một bên hoặc một phần của ngôi nhà. Các cánh cổng thường sẽ được sơn để phù hợp với bất kỳ cách phối màu nào hiện diện trên các phần khác của ngoại thất, chẳng hạn như màu trắng ngà đối với những ngôi nhà màu trắng có trang trí màu xanh lá cây.

Trong nhiều trường hợp, những cấu trúc kim loại được trang trí công phu này đã được truyền qua nhiều thế hệ trải qua nhiều gia đình do mức độ đắt đỏ của chúng khi được tạo ra lần đầu tiên trong khoảng thời gian từ những năm 1835-1900. Khi đó họ đã chăm chút rất nhiều vào việc thiết kế chúng như bây giờ; Tác phẩm cuộn chi tiết trang trí công phu kết hợp với hoa và lá làm cho mọi cánh cửa trở nên độc đáo nhưng tất cả đều thể hiện một số dạng đường gân trang trí chạy dọc theo các cạnh của chúng

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn tại bài viết: https://www.flickr.com/photos/sundoor_sude/51345022549

6. Cửa gỗ màu trắng tối giản

Cánh cửa này là một cánh cửa bằng gỗ màu trắng tối giản với một hoa văn thú vị. Nó không có cửa sổ và đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn đóng chặt cửa khi họ không có nhà hoặc khi họ ngủ!