menu
Cach chon laptop cu cau hinh khung de choi game
Cach chon laptop cu cau hinh khung de choi game
Cach chon laptop cu cau hinh khung de choi game

Cach chon laptop cu cau hinh khung de choi game

Sử dụng laptop cũ để chơi game là một việc mà các bạn nên làm để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Vì các bạn không phải bỏ ra một số tiền khủng để sở hữu thiết bị chỉ với mục đích tiêu khiển. Với những chiếc laptop cũ có cấu hình khủng thì các bạn đã hoàn toàn có thể giải trí cực đã với tất cả các tựa game mà bạn yêu thích. Chỉ cần các bạn chú ý đến một số cách lựa chọn laptop cũ giá rẻ cấu hình khủng được Hệ thống mua bán dòng laptop có màn hình cảm ứng cao cấp Techcare đã giới thiệu dưới đây là được.

Cấu hình CPU của laptop cũ phải thật mạnh

Đương nhiên rồi, khi sử dụng laptop cũ để chơi game thì máy có cấu hình phải mạnh. Những chiếc laptop cũ với Intel core i5 hay core i7… nhưu vậy mới có thể giúp các bạn tiêu khiển một cách thoải mái nhất. Các bạn cũng nên lưu ý rằng CPU của các laptop cũ cấu hình khủng để chơi game sẽ không chỉ đơn giản chỉ ở mức Core i5, i7 mà nó sẽ còn phụ thuộc vào các ký tự phía sau đó. Ví dụ như i5 7200U (giúp tiết kiệm điện và máy sẽ trông mỏng hơn) phải là 7300HQ. Đặc biệt là phần ký tự HQ này sẽ cho các bạn biết đây chính là dòng chip có hiệu năng rất cao, sẽ phù hợp với nhiều game thủ. Những chiếc laptop cũ có mức giá dưới 10 triệu thường đã có thể đáp ứng được những tiêu chí này.
Tản nhiệt của máy laptop cũ phải đạt hiệu quả

Nếu bạn đã xác định mua cho mình một chiếc laptop cũ cấu hình khủng chơi game thì bạn phải chiến trong khoảng thời gian vài tiếng thậm chí là đến cả ngày. Vậy nên laptop phải có mấy quạt tản nhiệt, cùng với công nghệ tản nhiệt đó là gì, hay là vị trí tản nhiệt nên được đặt ở đâu để khi bạn chơi không bị nóng cũng là một yếu tố mà các bạn cần phải xem xét đến. Đặc biệt, khi các bạn mua laptop cũ chơi game liên minh huyền thoại hay laptop cũ chơi fifa… các bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này hơn nữa.
RAM laptop cũ với dung lượng bao nhiêu là đủ ?

Chắc chắn một điều khi mà các bạn chọn laptop cũ giá rẻ để chơi game thì các bạn phải đặc biệt chú ý đến dung lượng RAM càng cao càng tốt. Những chiếc laptop cũ chơi game có giá 12 triêu hay laptop cũ có giá 20 triệu… sẽ sở hữu RAM có dung lượng 4 GB chỉ đủ với các game ở hạng nặng bình thường, còn đối với những tựa game khủng và đồ họa đẹp thì các bạn cần máy có dung lượng RAM cao hơn là khoảng 8 GB trở lên là được.

Card đồ họa chơi game khủng của laptop cũ

Khi chọn một chiếc Laptop cu Techcare cấu hình khủng để chơi game khủng thì các bạn cần dùng các loại card màn hình tích hợp Intel, máy có cấu hình card cho các máy từ card NVIDIA GeForce GTX 1050Ti hay card NVIDIA GeForce GTX 1050 trở lên.

Bàn phím của laptop chơi game cũ bền và dễ thao tác

Khi các bạn lựa chọn laptop cũ cấu hình khủng để chơi game, các bạn cũng cần phải chọn những sản phẩm có thiết kế bàn phím Full-Size, hành trình phím tốt để thuận tiện hơn trong thao tác và tránh việc bấm nhầm phím. Nếu bàn phím có đèn để sử dụng trong trường hợp thiếu sáng thì sẽ càng tốt.

Ổ cứng SSD của laptop chơi game cũ kết hợp tuyệt vời

Về ổ cứng của chiếc laptop chơi game cũ cấu hình khủng chuyên game thường sẽ có sẵn ổ cứng HDD có dung lượng từ 1 TB trở lên. Các bạn nếu có đủđiều kiện thì bạn nên chọn cho ming một chiếc máy có ổ SSD. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của ổ cứng SSD là mức giá thành khá cao.

Âm thanh sống động của laptop chơi game cũ như thật

Ngoài với tiêu chí chọn laptop chơi game cũ cấu hình khủng ra thì các bạn cũng nên quan tâm đến hệ thống âm thanh của thiết bị. Đó là yếu tố không quá quan trọng nhưng nó lại cần thiết để tạo được điểm nhấn khác biệt cho chiếc laptop của các bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc mua laptop Lenovo cũ ở đâu để đảm chất lượng với giá tốt để chơi game, các bạn có thể liên hệ đến ngay với Techcare – Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết nhất.