menu
Cach an thanh he thong duoi cung tren may tinh bang Android
Cach an thanh he thong duoi cung tren may tinh bang Android
Techcare sua dien thoai

Cach an thanh he thong duoi cung tren may tinh bang Android

Bài viết này ban đầu là về toàn màn hình, là một ứng dụng Android được sử dụng để ẩn thanh hệ thống trên máy tính bảng Android. Ứng dụng vẫn có sẵn, nhưng bản cập nhật cuối cùng là vào năm 2013 và chỉ hoạt động trên các thiết bị đã root chạy Android KitKat trở xuống. Techcare - trung tâm sửa điện thoại samsung Đà Nẵng đã cập nhật một giải pháp tốt hơn.

Giờ đây, hầu hết các điện thoại Android đều có các phím mềm trên màn hình để điều hướng thay vì các nút vật lý. Phiên bản mới nhất của Android có chế độ "nhập vai" ẩn thanh trạng thái và các phím điều hướng để tiết kiệm không gian màn hình. Khi bạn xem video toàn màn hình và chơi trò chơi, tính năng này sẽ tự động được kích hoạt, nhưng không thể kích hoạt theo yêu cầu.

Điều này rất thuận tiện cho các ứng dụng.

Nếu bạn muốn một cách nhanh chóng để chuyển đổi Chế độ nhập vai trong bất kỳ ứng dụng nào, thì chế độ nhập vai toàn màn hình GMD là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy cài đặt ứng dụng, sau đó mở ứng dụng để định cấu hình chuyển đổi. Theo mặc định, nó đặt thông báo trong bóng râm của bạn mà bạn có thể nhấn để chuyển đổi chế độ nhập vai.

Nhấp vào biểu tượng ở giữa để ẩn thanh điều hướng bên dưới, nhưng giữ thanh trạng thái ở trên cùng hoặc nhấp vào biểu tượng ở bên phải để ẩn cả hai. Khi bạn đã sẵn sàng trở lại trạng thái bình thường, hãy nhấn vào biểu tượng ở bên trái để hiển thị cả hai biểu tượng.

Nếu mở ứng dụng, bạn có thể thay đổi một số cài đặt để sửa điện thoại xiaomi , chẳng hạn như ẩn thông báo và khởi động mỗi khi bạn chạy ứng dụng. Nếu bạn đã mua phiên bản Pro, bạn thậm chí có thể đặt nó cho từng ứng dụng.

Tùy chọn 2: Công tắc nguồn

Có một giải pháp khác, mặc dù nó cung cấp nhiều tính năng hơn là chỉ chuyển đổi Mose nhập vai. Chuyển đổi nguồn cũng cho phép bạn thêm các phím tắt vào thanh thông báo để chuyển đổi nhiều điều khiển của điện thoại. Mở ứng dụng, chọn thông báo và mở thanh trượt ở đầu màn hình.

Chọn Tùy chỉnh và nhấp vào Thêm nút chuyển. Chọn Chế độ chìm để thêm nó vào cột. Sau đó, bạn có thể vuốt xuống trên thanh thông báo bất cứ lúc nào, và sau đó tap bạn nhập vai phím tắt để ẩn các menu và thanh trạng thái.

Power Toggles cung cấp nhiều phím tắt điều khiển bổ sung, trong khi GMD toàn màn hình chỉ được sử dụng trong chế độ nhập vai. Hãy thử tất cả và xem cái nào phù hợp với bạn hơn!

Bạn có cần chuyển "chế độ ngâm" trên thiết bị Android của mình không? Hãy cho Techcare Thay mặt kính Samsung biết bạn thích ứng dụng nào trong phần bình luận! Các thủ thuật hữu ích về Android Techcare - trung tâm bảo hành điện thoại samsung Đà Nẵng tốt nhất sẽ cập nhật thường xuyên, theo dõi ngay nhé