menu
Diem danh cac dong may tram 2021 dang mua nhat
Diem danh cac dong may tram 2021 dang mua nhat
Techcare laptop cu

Diem danh cac dong may tram 2021 dang mua nhat

Các dòng máy trạm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà kỹ sư hay thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Hôm nay, Techcare - laptop chính hãng Đà Nẵng xin Điểm danh các dòng máy trạm 2021 đáng mua nhất gửi đến các bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết: https://issuu.com/laptopcutechcare/docs/cac_dong_laptop_cau_hinh_tot_danh_cho_dan_lap_trin sau đây nhé!

Laptop Lenovo Thinkpad P53

Lenovo Thinkpad P53 là dòng máy trạm đầu tiên thuộc danh sách các dòng máy trạm 2021 đáng mua nhất mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Lenovo với kích thước 15.6 inch. Mặc dù dòng laptop này không được mỏng nhẹ giống như những phiên bản cùng thời. Nhưng nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà các nhà thiết kế, kiến trúc sư hay kỹ sư không nên bỏ qua.

Dòng máy trạm Lenovo Thinkpad P53 đã trải qua bài kiểm tra với 12 yêu cầu đạt chuẩn quân sự và trên 200 bài kiểm tra chất lượng. Tất cả sẽ đảm bảo cho máy chạy mượt mà nhất trong mọi điều kiện. Các bạn hãy tin tưởng rằng chiếc laptop Lenovo Thinkpad P53 sẽ đáp ứng hầu hết những yêu cầu yêu cầu tốt nhất của người dùng. Do đó, bạn hãy cân nhắc khi có nhu cầu mua máy trạm nhé!

Laptop Lenovo Thinkpad X1 Extreme Gen 2

Lenovo Thinkpad X1 Extreme Gen 2 là một chiếc laptop đến từ thương hiệu Lenovo giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên mua bán laptop Lenovo cũ. Nó có khả năng thay thế vô cùng tuyệt vời cho MacBook Pro. Tuy nhiên, nó lại có một lỗ hổng khác lớn. Cụ thể hơn đó là gì thì bạn hãy theo dõi những chia sẻ sau đây:

Lenovo đã không đưa ra bất kỳ sự thay đổi nào trên thiết kế của dòng laptop này. Với phần khung máy rất đẹp, mỏng nhẹ. Nên Lenovo Thinkpad X1 Extreme Gen 2 vẫn là một bản trình bày tốt nhất khi xét đến tính thẩm mỹ.

Những nhà doanh nhân, kỹ sư sử dụng dòng laptop Lenovo Thinkpad X1 Extreme Gen 2 tại văn phòng. Nó sẽ không khiến bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình kết nối với màn hình, thiết bị điện thoại thông minh hay những thiết bị ngoại vi khác.

Laptop Dell precision 3530

Trong thời gian vừa qua, thương hiệu laptop Dell đang hướng đến những doanh nghiệp với dòng máy có bộ vi xử lý thuộc thế hệ tiếp theo của Coffee Lake. Nó sẽ mang đến cho người dùng sự lựa chọn giữa hệ điều hành Windows 10 và Linux Ubuntu. Đó chính là dòng laptop Dell Precision 3530 15 inch.

Dòng laptop Dell Precision 3530 mới này được sở hữu pin 68 Whr 4 cell (còn có model 6W 92Whr tùy chọn). Với có kích thước của dòng laptop này lần lượt là l376 x 250,65 x 24,30 mm và có trọng lượng 2,03 Kg.

Bên cạnh đó, dòng Dell precision 3530 này nhận được sự đánh giá rất cao từ người dùng. Khi nó là một dòng máy chạy trên hệ điều hành Windows 10 Pro 64-bit hay hệ điều hành Ubuntu Linux 16.04.

Theo tiêu chuẩn của chiếc laptop chạy trên hệ điều hành Windows 10 Pro có một bộ vi xử lý mới nhất. Đó là Quad Core i5-8300H (2.3 GHz, Intel UHD 630). Kèm theo đó là bộ nhớ RAM có dung lượng 4 GB đạt chuẩn DDR4 cùng với ổ cứng 500 Go đạt đến 7200 vòng / phút. Một ưu điểm lớn mà chúng ta không thể không kể đến là một chiếc card đồ họa chuyên dụng NVIDIA Quadro P600 4GB GDDR5. Hơn thế nữa, với màn hình WXGA HD có khả năng chống chói với kích thước 15,6 inch và độ phân giải màn hình là 1366 × 768. Vì vậy, Dell precision 3530 là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua khi muốn chọn mua máy trạm tốt nhất 2021.

Như vậy là Techcare - laptop Đà Nẵng vừa Điểm danh các dòng máy trạm 2021 đáng mua nhất gửi đến các bạn qua bài viết: https://warengo.com/stories/209739-cac-mau-laptop-mong-nhe-voi-cau-hinh-manh-nam-2019. Hy vọng đã giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể truy cập vào website Techcare.vn để tham khảo nhiều dòng máy trạm tốt nhất nhé!