menu
Ban da su dung sac du phong dung cach hay chua?
Ban da su dung sac du phong dung cach hay chua?
Ban da su dung sac du phong dung cach hay chua?

Ban da su dung sac du phong dung cach hay chua?

Sạc dự phòng là một trong những phụ kiện quen thuộc đối với chiếc điện thoại. Sở hữu một chiếc sạc dự phòng sẽ đảm bảo cho điện thoại của bạn vẫn có thể sạc trong trường hợp không cung cấp được nguồn điện đặc biệt là có thể mang theo bên mình nên rất tiện lợi.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng việc sử dụng sạc dự phòng không đúng cách và đảm bảo chất lượng có thể gây hại cho chính sạc và quan trọng hơn là cả điện thoại cũng có thể hư hỏng. Vậy làm thế nào để sử dụng sạc dự phòng an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng Techcare.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây: http://suadienthoaidanang.wikidot.com/blog:2 nhé.

Trung tâm bán pin sạc dự phòng cho cả laptop và điện thoại

Lựa chọn sạc dự phòng chính hãng

Việc mua sạc dự phòng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc chính là một trong số những nguyên nhân gây hại cho điện thoại của bạn. Bạn cần mua được sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng, được bảo hành và chăm sóc đúng cách. Hai yếu tố quan trọng làm nên chiếc sạc dự phòng chất lượng là pin và bo mạch là sản phẩm chính hãng, đảm bảo dung lượng, chống cháy nổ và được trang bị chip tự động ngắt nguồn, xử lý ổn định cường độ dòng điện,… Nếu mua phải sản phẩm không chất lượng có thể khiến bạn nhầm lẫn về hiệu suất hoạt động của nó do thông tin ghi bên ngoài không chính xác với thiết kế thực sự đồng thời tuổi thọ ngắn, bảo hành chỉ trong vài tháng và có thể gây cháy nổ nếu không đảm bảo khả năng ổn định nhiệt. Với hàng chính hãng, thời gian bảo hành là 12 tháng hoặc hơn, thời gian sử dụng tốt nhất có thể là nhiều năm nên bạn hãy chú ý lựa chọn trung tâm uy tín như Techcare để mua hàng.

Sạc năng lượng vào pin dự phòng đúng cách

Việc sạc điện cho pin dự phòng cũng tương tự như hay pin iphone 11 giá rẻ cho các thiết bị khác. Bạn cần sử dụng Linh kien may tinh laptop cu gia re tai Da Nang đúng bộ dây sạc chính hãng của sản phẩm để đem lại hiệu quả cao nhất đồng thời tránh gây hại cho máy. Dù sạc pin có thể tự ngắt điện khi đã đầy nhưng bạn cũng không nên tiếp tục để sạc khi pin đã đầy, gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin. Thường thì chỉ mất 20 phút để sạc đủ pin 1000mAh, bạn có thể ước lượng từ những lần sạc trước để rút sạc lúc. Đừng quên chọn vị trí thoáng và nguồn điện đảm bảo, ổn định để sạc.

Linh kiện laptop chính hãng giá rẻ

Sạc dự phòng cho điện thoại đúng cách

Tương tự như khi sạc điện cho pin dự phòng, bạn cũng cần sử dụng đúng bộ sạc chính hãng của sản phẩm, một đầu gắn vào cổng Output và đầu kia gắn vào cổng sạc của điện thoại. Đối với một số loại sẽ có đầu riêng dành cho laptop và điện thoại nên bạn hãy chú ý sạc đúng vị trí. Tránh việc vừa sạc vừa dùng làm cả máy và pin sạc bị nóng lên, giảm tuổi thọ.

Lựa chọn sạc dự phòng chất lượng, phù hợp với điện thoại

Sử dụng sạc chính hãng là điều kiện tiên quyết đảm bảo cho chất lượng sản phẩm cũng như sự tương thích với điện thoại của bạn. Tùy loại, dung lượng pin,… mà giá của các sản phẩm có thể thay đổi khác nhau nhưng với những sản phẩm chỉ 100 đến 200 nghìn bên ngoài thì bạn nên cẩn thận. Tại Techcare hiện nay có sản phẩm pin sạc dự phòng Anker chính hãng, có giá phổ biến dao động từ 500 nghìn đến vài triệu đồng. Bạn có thể tham khảo nhân viên để xem sản phẩm nào thì phù hợp với chiếc điện thoại của mình hoặc có thể chọn loại để vừa có thể sạc laptop vừa sạc được cho điện thoại tùy theo nhu cầu sử dụng. Bạn cũng cần chú ý bảo quản tốt cho sạc dự phòng, tránh ẩm ướt, bụi bẩn, va đập và nên bỏ vào túi đựng khi không sử dụng.

Bạn nên dùng đúng bộ dây sạc chính hãng của sản phẩm

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi từ Techchare - địa chỉ sửa chữa điện thoại chất lượng nhất tại Đà Nẵng có ích cho bạn trong việc lựa chọn Mua sạc máy tính laptop chính hãng giá rẻ tại Đà Nẵng và sử dụng pin sạc dự phòng. Bạn có thể trực tiếp đến hệ thống Techcare.vn để được tư vấn và tự lựa chọn các loại pin sạc dự phòng hoặc các phụ kiện khác cho điện thoại, laptop. Với chất lượng chính hãng đảm bảo uy tín, bảo hành đến 15 tháng, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng