Crv7

Giới thiệu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tổ hợp dự án chung cư thương mại cao cấp

Vinhomes Gallery Giảng Võ là gì? 

Là tổ hợp dự án chung cư thương mại cao cấp, khu văn phòng kết hợp trung tâm thương mại, nằm trên khu đất rộng gần 7ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội do Vingroup làm chủ đầu tư.

Với vị trí “đắc địa” ở nội thành Hà Nội, có hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với đó là tiếp giáp với hồ Giảng Võ. Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết dự án Vinhomes Hưng Yên tại đây:  shophouse Vinhomes Hưng Yên

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là một dự án không thể tuyệt vời hơn cho sự lựa chọn của khách hàng trong khu vực trung tâm khu vực nội thành Hà Nội. 

Với giá trị vàng tại trung tâm Hà Nội, tiếp giáp với 2 khu phố sụp đổ là Giảng Võ và Ngọc Khánh, một người nhìn ra hồ Giảng Võ. Dự án chung cư 148 Giảng Võ hứa hẹn sẽ tạo ra 1 sức hút lớn đối với khách hàng & đầu tư.

VEFAC có trụ sở 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, trên khu đất rộng gần 7ha có hệ thống nhà trưng bày, phòng hội thảo cùng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Có thể tổ chức những cuộc triển lãm tầm cỡ quốc tế hoặc cùng lúc có thể tổ chức nhiều sự kiện khác nhau. VEFAC có vốn dự kiến ​​là 1.666 Tỷ đồng. Trong đó, nhà nước sở hữu 10% cổ phần, bán đấu giá 9,8% cổ phần và sẽ bán cho nhà đầu tư chiến lược 80% cổ phần. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin  Vinhomes Dream City  đang rất hot.

Ngày 20/3/2015, VEFAC đã tổ chức phiên đấu giá lần đầu với công chúng 16,25 triệu cổ phần tại Sở chứng khoán Hà Nội. Nhưng được bán 620.500 cổ phần với giá mua quân đội là 10.058 đồng. Vingroup đã cam kết mua lại toàn bộ số cổ phần không bán hết trong đợt đấu giá này.

Tuy nhiên, với số lượng cổ phần nắm giữ lên tới 89,42% cùng số lượng cổ phiếu cổ đông nước giữ là 10%, số lượng cổ phần của hai nhà đầu tư này đã chiếm tới 99,42%. Như vậy, bên ngoài phao nổi lượng cổ phiếu chỉ còn 0,58%.

Sau cổ phần hóa, VEFAC sẽ triển khai 3 dự án thành phần liên kết với nhau là: Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia trên trục Nhật Tân - Nội Bài (Dự án Nhật Tân - Nội Bài), Dự án Giảng Võ và Dự án Mễ Trì.

Trong đó, dự án Nhật Tân - Nội Bài sẽ là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, thay cho Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam hiện tại. Công ty được xác định là nơi đăng ký tổ chức các sự kiện lớn mang tính chất quốc gia. Dự kiến, kinh phí xây dựng công trình này sơ bộ lên đến 4.000 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng, hỗ trợ xây dựng các khu vực.

Vào ngày 19/12/2015, Tập đoàn Vingroup vừa thông báo bán 15,8 triệu cổ phần, tương ứng 9,42% vốn điều lệ của Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam - đơn vị đang sở hữu Trung tâm triển lãm Giảng Võ. Nếu bán thành công gần 16 triệu cổ phiếu trên, Vingroup sẽ giảm sở hữu xuống 133,3 triệu cổ phần, tương ứng với điều kiện vốn 80%. Mục tiêu của giao dịch này là chủ sở hữu của Vingroup trong công ty con và thu hút thêm các nhà đầu tư cùng tham gia vào công ty Trung tâm hội chợ triển lãm. Một trong những dự án đang rất hot của Vinhomes năm 2021:  Vinhomes Hưng Yên