menu
Movie zoom
Movie zoom
movie zoom

หนังซูม HD มาสเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย4K เต็มเรื่อง ไม่กระตุก ภาพชัด

 

หนังซูม เรื่อง Dollface การสืบค้นหาคำอธิบายศัพท์ของคำว่าความสัมพันธ์กับหนึ่งการเดินทางใหม่ ภายหลังจากอกหักกับแฟนหนุ่มที่คบมา 5 ปี จูลส์มีความคิดว่าเธอไม่ทราบดีว่าจึงควรทำอย่างไรบ้าง เหตุเพราะชีวิตก่อนหน้านี้ก็ใช้เวลาไปกับแฟนหนุ่มของเธอตลอด จนกระทั่งช่วงเวลาที่ทำให้จูลส์จะต้องลุกขึ้นมา

กลับไปสานสัมพันธ์ต่อกับเพื่อที่จะนสาวที่เธอเคยทิ้งไปและไม่ได้ให้ความใส่ใจเท่าไร ความสัมพันธ์ของเพื่อที่จะนซี้ของเธอจะสามารถกลับไปเป็นอย่างเดิมได้เช่นไรจะต้องไปตามลุ้นกันค่ะ ซีรี่ย์ประเด็นนี้เกิดเรื่อง Feel Good บวกกับ Comedy น่ารัก ๆ สไตล์แบบเพื่อนสาวที่คอยผลักดันสนับสนุนกันตลอดเวลา ซึ่งไม่แน่ซีรี่ย์นี้อาจทำให้คุณพบกับความหมายใหม่ของคำว่ามิตรภาพความสัมพันธ์และอยากกลับไปพูดคุยกับเพื่อจะนเก่าที่เคยห่างกันก็ได้จ้ะ

High School Musical หากเอ่ยถึงเพลงคลุกเคล้ากันรูปยนตร์ที่ไพเราะแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ High School Musical ที่นำชี้ให้เห็นโดยนักทำให้ทราบหนุ่มสุดฮอต Zac Efron และนักทำให้ทราบสาวเสียงสวย Vanessa Hudgens หมวดหมู่เขาจะพาพวกเราไปเจอกับเหตุการณ์ความสนิทสนมและความรักยุ่งเหยิงๆ หนังซูม ของวัยรุ่นในไฮสคูลอเมริกันในแบบฉบับมิวสิคัล รับรองว่านอกจากนี้จะได้รับชมสถานะการณ์ที่พาย้อนวัยและก็ยังได้ความเพลินใจจากเสียงเพลง และใน Disney+ ก็ยังมีต้นแบบซีรี่ส์พร้อมทั้งนักทำให้ทราบชุดใหม่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งลู่ทางในการรับชมอีกด้วย

หนังซูม Happy Together โลกนี้รักคนใดไม่ได้นอกเหนือจากนั้นเขา (1997)

หนึ่งในหนังที่น่าดึงดูดบน Disney plus ไทย นี่เป็นหนังชายรักชายเรื่องที่เหมาะสมที่สุดนิรันดรในโลกเรื่องหนึ่ง ของผู้กำกับชื่อเรื่องอย่างกับลำดับโลกอย่าง หว่องกาไว ชาวฮ่องกง กับหนังที่จะพาเราไปอยู่ในห้วงอารมณ์หม่น ๆ เหงา ๆ อย่างที่เราชาวไทยเรียกกันว่า กระทำการความหว่อง หนังโรแมนติกดราม่าประเด็นนี้ยังได้นักทำให้รู้ราวอย่าง เลสลีจาง และ เหลียงเฉาเหว่ย ที่มารับบทคู่รัก LGBTQ อีกด้วย เหตุการณ์ของคนสองคนในเมืองบัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา ที่เอาใจใส่เดินทางมาเพื่อที่จะหวังจะได้ดูน้ำตกอีกวาซูร่วมกัน แต่การสัญจรมาครั้งนี้กลับส่งผลให้ความเกี่ยวข้องตอนทั้งสองห่วยลง

Aladdin (2019) ภาพยนตร์ Live Action อีกหนึ่งเรื่องที่คนทั่วทั้งโลกให้ความสนใจและตั้งตารอ อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ ภายหลังที่เคยสร้างความรื้นเริงแสนจับอกจับใจกันไปแล้วในฉบับอนิเมชั่นเมื่อปี 1992 กลับมาคอย่างกับนี้ก็ไร้ไม่สมหวัง เนื่องมาจากแค่เพียงได้ วิลล์ สมิธ มารับบท จีนี่ ก็ส่งผลให้น่าดูขึ้นอีกหลากหลายเท่า เรื่องราวเล่าถึงเด็กหนุ่มหัวลักขโมย “อะลาดิน” ที่บังเอิญได้เจอกับ “ยักษ์จีนี่” ในตะเกียง เขาจึงขอพรให้ตัวเองเปลี่ยนเป็นเจ้าชายรูปงามเพื่อไปพิชิตใจเจ้าหญิง “จัสมิน” ที่หมายปอง แต่เหตุการณ์มันไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะว่ายังมี “จาฟาร์” พ่อของจัสมินที่คอยขัดขวางอยู่ นับว่าประเด็นนี้เป็นหนังน่าดูในดิสนีย์ พลัส ที่ดูได้ทั้งครอบครัว

Pretty Woman ย้อนกลับมาในปี 1990 กับสตรีบานฉ่ำ Julia Roberts นักส่อให้เห็นผู้หญิงเจ้าของรอยยิ้มที่คนไหนปรากฏเป็นแล้วจะต้องหลงเสน่ห์กับหน้าที่โสเภณีที่ดิ้นรนอยากจะหลุดออกจากชีวิตแบบเดิมที่เธอเคยมี หนังซูม จนวันหนึ่งเธอเผชิญกับเจ้าของกิจการผู้ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายที่รับบทโดย Richard Gere ได้เข้ามาในชีวิตของเธอ เหตุการณ์ความรักก็เลยเกิดขึ้น และสุดท้าย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็แปรเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกขึ้นหิ้งในใจคนไหนหลายท่านเลยทีเดียว

The Falcon and Winter Soldier เอาใจแฟนมาร์เวลอย่างต่อเนื่อง กับ “The Falcon and Winter Soldier” เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นภายหลัง Avengers : Endgame โดยประมาณ 6 เดือน โดยเนื้อเรื่องจะโฟกัสไปที่ 2 ผู้แสดงหลัก อย่าง Falcon (แซม) และ Winter Soldier (บัคกี้ บาร์นส์) ซีรีส์จะถ่ายทอดโลกในอีกประเด็นภายหลังจากสูญเสียกัปตันอเมริกา พร้อมกับได้เปิดตัวกัปตันคนใหม่ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าคุณควรต้องชม จำลองมาลุ้นกันว่าจะเป็นผู้ใด!!