menu
Cong ty Nhat Nam
Cong ty Nhat Nam
Công ty b?t ??ng s?n hàng ??u vi?t nam

Công ty Nhật Nam

Thị trường Bất động sản ngày càng sôi động chính là tiền đề cho sự trỗi dậy của các công ty BĐS. Đồng nghĩa với việc xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Và hơn rất cả đó chính là công ty Nhật Nam – Thương hiệu uy tín và xứng tầm trên thị trường BĐS ngày nay. Doanh nghiệp đã và đang “làm mưa làm gió” và được rất nhiều giới đầu tư “săn đón”.

Tổng quan về công ty BĐS Nhật Nam

Bất Động Sản Nhật Nam với tiền thân là công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại dịch vụ BĐS Nhật Nam. Doanh nghiệp được thành lập chính thức vào ngày 2/7/2017. Đến tháng 9/2010 đã quyết định đổi tên thành BĐS Nhật Nam. Và dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy. Dù chỉ mới hoạt động được 3 năm nhưng Nhật Nam Group đã nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Doanh nghiệp sở hữu cho mình khối lượng tài sản khổng lồ với những quỹ đất ở các vị trí đắt địa. Cùng với đó là chuỗi hệ sinh thái đa ngành. Cùng các giải thưởng giá trị mà không phải doanh nghiệp nào cũng có vinh dự nhận được.

Với mục tiêu trong tương lai được xác định rõ ràng là trở thành một tập đoàn lớn mạnh. Có thể vươn lên đứng top 5 trên thị trường bất động sản và tự tin vươn tầm quốc tế. Công ty Nhật Nam luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh mới mẻ và hiện đại. Áp dụng tối đa công nghệ 4.0 tạo ra những bức phá đưa thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Từ đó, Nhật Nam mang đến mức lợi nhuận tối ưu cho NĐT cũng như kết nối cộng đồng lớn mạnh. Ngoài ra, Nhật Nam còn có đội ngũ Ban chiến lược dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và đầu tư tài chính. Tất cả điều đó chính là nền tảng giúp Nhật Nam tiến những bước tiến dài trong tương lai.

Chủ tịch công ty Nhật Nam – Nền móng vững chắc để Nhật Nam vươn xa

Vũ Thị Thúy – Chị được xem là một vị “thuyền trưởng” chèo lái con thuyền Nhật Nam đi đến bến bờ thành công. Với sự nhạy bén cũng như sự quyết đoán trên thương trường. Chị đã đưa Công ty BĐS Nhật Nam vươn tầm thị trường và đạt được những thành tựu nhất định hiện nay.

Với hơn 10 năm tham gia hoạt động và chinh chiến trên thị trường Bất động sản. Cùng với những kinh nghiệm tự mình tích lũy trên thị trường BĐS. Việc nắm rõ được những bước đi và những điểm sáng của thị trường Bất động sản qua từng thời kỳ đã là lợi thế. Một quyết định được cho là một bước đi táo bạo trong sự nghiệp của chị. Mở ra thương hiệu Bất động sản Nhật Nam – mở ra một hành trình mới với nhiều thử thách cho chính bản thân chị.

Với gần 3  năm hoạt động, thời điểm hiện tại Nhật Nam cũng được xem là khá thành công trên thị trường. Nhưng điều gì đã tạo nên sự thành công ở thời điểm hiện tại đó cho Nhật Nam? Điều dễ thấy nhất là BĐS Nhật Nam không đi theo lối kinh doanh cũ. Không giống các mô hình đầu tư Bất động sản thông thường và đại trà trên thị trường. Ngay từ những bước đầu thành lập, vị chủ tịch đã chọn cho mình hướng đi khác biệt. Tuy nhiên chính sự khác biệt đó đã mang đến “quả ngọt” hơn cả mong đợi của chị. Để ở thời điểm này, nhà đầu tư đã có cho mình một nơi để gia tăng nguồn vốn của mình an toàn và hiệu quả. 

công ty Nhật Nam BĐS Nhật Nam Nhật Nam Group bất động sản Nhật Nam chủ đầu tư nhật nam Nhật Nam uy tín công ty Nhật Nam chủ đầu tư nhật nam BĐS Nhật Nam Nhật Nam Group bất động sản Nhật Nam Nhật Nam uy tín công ty Nhật Nam chủ đầu tư nhật nam BĐS Nhật Nam Nhật Nam Group bất động sản Nhật Nam Nhật Nam uy tín