menu
These Tips and Tricks Will Make Camping Easier
These Tips and Tricks Will Make Camping Easier
??????????????????????????????????????????????????????

การตั้งแคมป์เป็นสิ่งที่ดี แต่ไม่ใช่ทุกคนที่คิดอย่างนั้น มีมลทินที่เกี่ยวข้องกับการตั้งแคมป์ รวมทั้งอันตรายที่มีอยู่ในป่า ตราบใดที่คุณมีความรู้เกี่ยวกับการตั้งแคมป์ก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกลัว เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับการตั้งแคมป์มีดังนี้

เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางไปแคมป์ปิ้ง คุณไม่จำเป็นต้อง รวมเว็บสล็อตฝาก20รับ100ล่าสุด2022 เป็นลูกเสือ กฎข้อแรกคือการบอกใครสักคนว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หากไม่สามารถระบุตำแหน่งที่แน่นอนได้ คุณสามารถให้แนวคิดคร่าวๆ เกี่ยวกับถนนสายหลักหรือพิกัดจาก GPS ของคุณ หากมี นอกจากนี้ คุณสามารถกำหนดกรอบเวลาสำหรับเวลาที่คาดว่าจะกลับมาได้

ก่อนที่คุณจะออกเดินทางไปแคมป์ปิ้งที่คาดไว้มาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นที่ตั้งแคมป์ที่คุณตั้งใจจะตั้งแคมป์ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาต หากคุณกำลังตั้งแคมป์ในที่ที่ต้องใช้แต่ไม่มี คุณอาจต้องเสียค่าปรับหรือตั๋วจากเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า

แพ็คเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการสำหรับมื้ออาหารเมื่อจัดกระเป๋าสำหรับการผจญภัยในแคมป์ปิ้งของคุณ คุณจะต้องเก็บอาหารให้เย็นในขณะที่คุณอยู่ที่แคมป์เพื่อไม่ให้อาหารเน่าเสีย อาหารส่วนเกินหรือมากเกินไปอาจกลายเป็นปัญหาได้เมื่อคุณอยู่บนเส้นทาง น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจะไม่ทำให้คุณรู้สึกป่องขณะอยู่บนเส้นทาง

หลายค่ายกังวลเรื่องแมลง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีสารไล่แมลงอยู่ในมือในกรณีที่คุณหลงทาง ก่อนที่คุณจะตั้งค่าย อย่าลืมตรวจสอบสภาพแวดล้อมรอบๆ ว่ามีรังตัวต่อหรือไม่ สวมกางเกงขายาวและแขนยาวเสมอ และตรวจร่างกายเพื่อหาเห็บ

คุณควรหลีกเลี่ยงพืชที่มีพิษ คุณสามารถทำได้โดยหยุดที่สถานีพิทักษ์อุทยานเพื่อสอบถามเกี่ยวกับพืชมีพิษในพื้นที่ คุณไม่ควรกินอะไรบนเส้นทางหากไม่สามารถกินได้

คุณไม่ควรเปิดไฟทิ้งไว้ข้ามคืนหากอยู่ใกล้แคมป์อื่นๆ สามารถติดตั้งตัวจับเวลากับไฟของคุณได้ และจะดับลงโดยอัตโนมัติหลังจากเวลาที่กำหนด ชาวแคมป์ในอเมริกาขึ้นชื่อเรื่องการเปิดไฟทิ้งไว้ข้ามคืน

ทางที่ดีควรนำอาหารที่ไม่เน่าเสียไปเมื่อคุณไปตั้งแคมป์ ไม่สามารถนำตู้เย็นเข้าไปในป่าได้ ดังนั้นจึงต้องเก็บทุกอย่างไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ในขณะที่คุณสามารถนำเครื่องทำความเย็นไปเก็บอาหารได้ เครื่องทำความเย็นจะทำให้การเดินทางของคุณยุ่งยากมากขึ้น เป็นความคิดที่ดีที่จะนำอาหารที่ไม่เน่าเสียไปมากกว่าอาหารที่เน่าเสียง่าย

คุณจะไม่เห็นการตั้งแคมป์ในที่แสงไม่ดีหลังจากอ่านบทความนี้ ควรสนุกกับการตั้งแคมป์เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่น่าอัศจรรย์และไม่ใช่ภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น คุณสามารถตั้งค่ายได้อย่างปลอดภัยและไม่มีปัญหาหากคุณจำสิ่งที่คุณเพิ่งอ่านได้